Bé nhỏ nhà bản thân bận bịu bệnh chung giống quý khách bé dại là bệnh “ghét ăn hành”. Hành có chín cỡ mấy, món có ngon cỡ mấy cũng lắc đầu ngúng nguẩy, bắt mẹ nhặt hết hành ra mới chịu ăn. Ấy vậy mà mẹ làm cho món này nàng ấy ăn hết luôn cơ! Chẳng hề thấy than “hành không ngon” chỗ nào cả :3
Chất liệu:
2 chén bột mì
450 ml nước
1 chén hành lá thái bé
Muối, dầu thực vật, tương ớt.
Cách làm:
Trộn bột mì và một nhúm muối vào trong tô. Thêm nước vào hỗn hợp bột, sau đó cho hành lá đã thái bé xíu tham gia quấy đều.
Khiến cho nóng chảo, tráng đều một lớp dầu ăn. Cho một muỗng bột vào đầy mặt chảo sao cho dày khoảng 3-5 mm. Chiên quà nhì mặt bánh.
Bánh chín thì cho lên rổ có lót giấy dậm dầu hoặc giấy ăn. Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn. Bánh ngon hơn khi chấm cùng tương ớt.
Ta...daa… dễ chơi vậy thôi là mẹ có món bánh ngon lành cho cả nhà rồi nè. Món bánh này ăn sáng hay ăn xê đều ok hết nhé. Mẹ còn chần chờ gì mà không thử cho cả nhà ha
Tham khảo thêm: Tin tức thời trang
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét